Viên uống trị trĩ Bonivein có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hình ảnh dạng lọ Bonivein

Trong cuộc sống mà việc học tập, công việc đều yêu cầu phải ngồi yên một chỗ với nhiều thời gian đã phần nào làm tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ trong xã hội, ngoài ra thói quen đại tiện lâu cũng góp phần làm tăng nguy cơ này lên. Thường những ai mắc căn bệnh khó nói này ngại chia sẻ bệnh tình với người khác hay đi thăm khám ở các trung tâm nên tình trạng bệnh ngày một trầm trọng và ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt hàng ngày. Hiểu được những điều đó,  https://phongkhamkhangthai.vn/ xin gửi tới độc giả những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về Bonivein – thần dược hỗ trợ người bệnh trĩ.

Bonivein là gì?

Bonivein có công dụng chính là hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, điều trị biến chứng của bệnh trĩ và giảm thiểu các triệu chứng của bệnh như đau rát hậu môn, chảy máu, đi đại tiện khó, sa trực tràng,…

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Botania chi nhánh tại Canada. Botania hiện nay đã có chi nhánh tại Việt Nam và nổi tiếng với nhiều sản phẩm như BoniGut, Uni Brain, Boni Baio,…

Hình ảnh Bonivein mặt trước
Hình ảnh Bonivein mặt trước

Thành phần chính của sản phẩm gồm:

 • Diosmin với hàm lượng 150mg
 • Vitamin C với hàm lượng 100mg
 • Hesperidin với hàm lượng 50mg
 • Rutin với hàm lượng 50mg
 • Chiết xuất hạt dẻ ngựa với hàm lượng 50mg
 • Chiết xuất lý chua đen với hàm lượng 3mg
 • Chiết xuất hạt nho với hàm lượng 25mg
 • Chiết xuất bạch quả với hàm lượng 30mg
 • Chiết xuất vỏ thông với hàm lượng 25mg
 • Chiết xuất cây đậu chổi với hàm lượng 30mg

Sản phẩm được bào chế dạng viên nang và đóng gói dưới dạng hộp (chứa 30 hoặc 60 viên)

Thành phần Bonivein có tác dụng gì?

Diosmin là một Flavonoid được tìm thấy nhiều ở trong thiên nhiên có công thức phân tử C28H32O15. Diosmin có công dụng làm giảm trương lực tĩnh mạch, giảm tính thấm của mao mạch qua đó làm bảo vệ và làm bền mao, tĩnh mạch. Đối với bệnh trĩ, tĩnh mạch ở trực tràng bị phình giãn, suy yếu theo thời gian dẫn đến tình trạng sa búi trĩ, sưng viêm gây đau nhức và chảy máu. Với sự tác dụng của Diosmin, cấu trúc tĩnh mạch được bảo vệ và tăng độ bền làm tình trạng bệnh trĩ được cải thiện.

Vitamin C hay còn gọi là Acid Ascorbic là một sinh tố thiết yếu của cơ thể. Vitmin C không thể tự tổng hợp bởi cơ thể mà chỉ có thể cung cấp thông qua các thực phẩm ăn hàng ngày. Sinh tố C có khả năng tăng quá trình hấp thụ sắt tại dạ dày, nhằm dự phòng tình trạng thiếu máu khi bệnh nhân trĩ bị mất máu do tĩnh mạch hậu môn bị vỡ. Sinh tố này là một chất chống Oxi hóa mạnh giúp bảo vệ thành mạch khỏi tác động của các yếu tố nguy cơ. Ngoài ra Vitamin C cũng làm tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp hạn chế tình trạng viêm nhiễm do vi khuẩn.

Hesperidin còn được giới khoa học gọi với tên Vitamin P là một Flavoniod có công thức hóa học C28H34O15. Hoạt chất này cũng giống Vitamin C ở điểm là rất cần thiết cho con người nhưng cơ thể không thể tự tổng hợp được mà chỉ có thể bổ sung bằng thực phẩm giàu Vitamin P. Hesperidin có tính chống oxi mạnh nên được sử dụng với công dụng bảo vệ thành mạch và cải thiện tình trạng suy tĩnh mạch mạn tính. Trên thực tế, Hesperidin hay được sử dụng cùng với Diosmin để nâng cao hiệu quả của điều trị.

Hình ảnh mặt sau Bonivein chứa thông tin thành phần
Hình ảnh mặt sau Bonivein chứa thông tin thành phần

Rutin có tên khoa học Quercetin-3-O-rutinoside là một Flavonoid tự nhiên có trong nhiều loại hoa quả. Rutin có nhiều tác dụng nhưng trong bài viết này chúng tôi đề cập đến 2 tác dụng chính đó là khả năng làm bền thành mạch và nhuận tràng. Khả năng làm bền thành mạch giúp tĩnh mạnh hậu môn vững chắc và tái cấu trúc qua đó làm giảm hiện tượng sa búi trĩ và cải thiện các triệu chứng như đau rát, đại tiện đau, chảy máu. Trong khi đó khả năng nhuận tràng giúp người dùng không bị táo bón – một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ.

Hạt dẻ ngựa có tên khoa học Aesculus hippocastanum, thuộc họ Sapindaceae (Bồ hòn), là loài cây mọc rất nhiều ở Châu Âu. Chiết xuất của dược liệu thuộc Bồ hòn này chứa nhiều hoạt chất như Quercetin, Acid Caffeic, Apigenin,… Do đó chiết xuất của hạt dẻ ngựa có tác dụng chống Oxi hóa, chống viêm, co mạch. Những tác dụng này rất có ý nghĩa trong việc điều trị bệnh trĩ, giảm nguy cơ xảy ra các biến chứng nguy hiểm.

Lý chua đen (Ribes nigrum) là một loại dược liệu đặc trưng cho khu vực Hàn đới. Dược liệu được tìm thấy nhiều ở Bắc Âu, Bắc Á. Trong thành phần của dịch chiết lý chua đen có nhiều chất chống oxi hóa như Vitamin C, Catechin, Pinene, Pektin. Các chất chống Oxi hóa trong dược liệu này giúp bảo vệ thành tĩnh mạch và tái cấu trúc các tĩnh mạch đó.

Cây nho có tên khoa học là Vitis vinifera L., là một loại cây thuộc họ Nho (Vitaceae). Chúng ta chắc có lẽ đã quá quen với quả nho, nhưng ít ai trong chúng ta để ý đến hạt của loại quả bổ dưỡng này. Hạt nho chứa một hoạt chất Proanthocyanidins là một chất chống Oxi khá mạnh. Nhờ vậy, người ta đã dùng hạt nho như một phương thuốc có thể chữa bệnh trĩ nhờ khả năng làm bền thành mạch của nó.

Bạch quả là loài cây duy nhất trong họ của nó (họ Ginkgoaceae) còn tồn tại đến ngày nay. Loài cây quý hiếm bậc nhất này không được tìm thấy ở đâu ngoài tỉnh Chiết Giang – Trung Quốc. Trong Bạch quả có nhiều chất chống Oxi hóa như các Flavonoid, Terpenoid giúp tăng cường độ bền của tĩnh mạch hậu môn. Không chỉ thể, bạch quả còn có tác dụng lưu thông khí huyết, giảm hiện tượng máu tích tụ ở chân hay hậu môn.

Bonivein là sự kết hợp giữa các thảo dược thiên nhiên với các loại vitamin
Bonivein là sự kết hợp giữa các thảo dược thiên nhiên với các loại vitamin

Cây đậu chổi (Ruscus aculeatus) họ măng tây là một loài cây khá kì lạ, hoa và quả của loài cây này mọc ra từ lá chứ không phải từ cành. Loài cây này được trồng nhiều ở Mĩ và Địa Trung Hải. Hoạt chất chính của chiết xuất cây đậu chổi là Ruscogenin, hoạt chất này có công dụng chính là giảm sự sưng viêm của tình trạng suy tĩnh mạch và giãn tĩnh mạch. Ngoài ra, câu đậu chổi còn có tác dụng tăng tiết hormon Noradrenaline có tác dụng co mạch.

Vỏ thông (Pinus bungeana) là dược liệu thu được sau khi sơ chế phần vỏ của cây thông. Trong vỏ thông chứa nhiều chất chống oxi hóa có tác dụng làm bền và bảo vệ thành mạch.

Công dụng và chỉ định của Bonivein Canada

Công dụng của Bonivein:

 • Hỗ trợ điều trị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp
 • Khắc phục các triệu chứng của bệnh trĩ như: đau rát hậu môn, khó khăn khi đại tiện, chảy máu, nứt hậu môn, sa trực tràng,…
 • Hỗ trợ đề phòng và điều trị các biến chứng của bệnh trĩ như: viêm hậu môn, nứt hậu môn, sa trực tràng, áp xe hậu môn,…
 • Tăng cường tuần hoàn, hạn chế máu tích tụ ở hậu môn và chân.
 • Giảm hiện tượng suy giãn tĩnh mạch ở chân.

Chỉ định

 • Người bị trị nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp.
 • Người bị suy giãn tĩnh mạch chân.
 • Cách dùng và liều dùng

Liều dùng

 • Trong trường hợp sử dụng sản phẩm để điều trị: Mỗi ngày uống 2 lần sau khi dùng bữa, mỗi lần dùng 2-3 viên.
 • Trong trường hợp sử dụng sản phẩm để dự phòng: Ngày uống 2 lần sau khi dùng bữa, mỗi lần dùng 1 đến 2 viên.

  Hướng dẫn sử dụng Bonivein
  Hướng dẫn sử dụng Bonivein

Cách dùng

Uống trực tiếp viên nang, có thể uống cùng 1 lượng nhỏ nước.

Kiên trì sử dụng sản phẩm đề đạt hiệu quả tốt nhất, thường hiệu quả sẽ thấy rõ rệt sau khi sử dụng đến lọ thứ 2. Trong thời gian sử dụng sản phẩm người dùng nên kết hợp cùng với chế độ ăn uống và tập luyện lành mạnh để có kết quả sớm nhất.

Người dùng nên sớm phát hiện bệnh và sử dụng sản phẩm sớm để tránh tình trạng có các biên chứng nguy hiểm. Bệnh trĩ thường có các triệu chứng như đau ngứa hậu môn, đại tiện ra máu, có dịch nhày ở hậu môn, cảm giác muốn đại tiện ngay khi vừa đại tiện xong.

Bonivein trị suy giãn tĩnh mạch có tốt không?

Đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến của Canada từ các thành phần tự nhiên như bạch quả, hạt dẻ ngựa, vỏ thông,… Nhờ đó mà viên uống Bonivein giúp giảm thiểu các triệu chứng bệnh trĩ hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Ngoài việc điều trị các triệu chứng bệnh trĩ, sản phẩm còn giúp tăng sức bền tĩnh mạch và ngăn ngừa suy giãn tĩnh mạch đặc biệt là tình trạng suy giãn tĩnh mạch chân.

Review từ người dùng Bonivein?

Anh Trần Quốc Công (45 tuổi) trú tại Ba Đình, Hà Nội: Là một công chức Nhà nước, công việc của tôi có đặc thù là phải ngồi làm việc khá nhiều. Do đó mắc bệnh trĩ là điều không thể tránh khỏi. Các triệu chứng như đau rát khi ngồi, đại tiện khó khăn, đôi khi chảy máu đã ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi rất nhiều. Nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm Bonivein của công ty Botania mà bệnh tình của tôi ngày càng tiến triển và đến bây giờ tôi vẫn sử dụng sản phẩm để ngăn chặn bệnh trĩ quay trở lại.

Anh Nguyễn Quý Bình (22 tuổi) quê Bắc Ninh: Việc học tập khiến tôi phải ngồi liên tục 10 tiếng mỗi ngày, công thêm việc có thói quen đại tiện lâu đã khiến tôi phải làm bạn với bệnh trĩ từ khá sớm. Cũng may do ý thức được sự bất tiện và khó khăn của bệnh trĩ nên tôi tìm cách chữa bệnh lúc bệnh còn chưa nặng, tôi dùng sản phẩm Bonivein như giải pháp điều trị cũng như dự phòng bệnh trĩ quay lại. Kết quả nhận được thật sự làm tôi rất hài lòng.

Phản hồi từ người sử dụng về viên uống Bonivein
Phản hồi từ người sử dụng về viên uống Bonivein

Review từ chuyên gia

Sản phẩm Bonivein được bào chế từ những thành phần có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng trong thời gian dài. Sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại Canada và được nhập khẩu về Việt Nam nên người dùng yên tâm về chất lượng quốc tế của sản phẩm.

Tác dụng phụ của Bonivein

Tuy các thành phần hoàn toàn có nguồn gốc thiên nhiên nhưng đôi khi sản phẩm cũng có đem lại một số tác dụng không mong muốn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Mức độ của các tác dụng phụ này thường nhẹ và biến mất trong thời gian ngắn, do vậy hãy báo cáo với bác sĩ khi thấy các biểu hiện lạ của cơ thể sau khi dùng sản phẩm nếu các biểu hiện đó ngày một tầm trọng và không biến mất sau khi ngừng dùng sản phẩm.

Một số tác dụng phụ được ghi nhận cho tới nay:

 • Các rối loạn tiêu hóa: đau bụng, khó tiêu, ợ hơi,…( 2,8%)
 • Các phản ứng dị ứng: nổi ban đỏ, ngứa,…( 1,4%)
 • Ra mồ hôi trộm, mồ hôi chân tay

  Tác dụng phụ của Bonivein
  Tác dụng phụ của Bonivein

Lưu ý khi sử dụng

Các trường hợp không sử dụng sản phẩm:

 • Mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm
 • Người bị bệnh tim mạch nặng
 • Chưa có các nghiên cứu về tác dụng của sản phẩm tới bào thai và trẻ sơ sinh nên không sử dụng sản phẩm cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú trừ trường hợp cấp bách.

Bonivein giá bao nhiêu? Mua ở đâu tại Hà Nội và TPHCM?

Bonivein có giá 230,000 đến 250,000 đồng/hộp 30 viên và 400,000 đến 420,000 đồng/hộp 60 viên.

Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo nhà phân phối và nhà thuốc.

Sản phẩm được bày bán trên khắp địa bàn Hà Nội và TP. HCM, khi mua hàng quý khách nên lựa chọn những trung tâm uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Viên uống Bonivein được bán ở nhiều nơi
Viên uống Bonivein được bán ở nhiều nơi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *