Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang
5/5 - (3 bình chọn)

1. Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang là gì?

Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang là một bài thuốc được phát triển từ công thức thuốc cổ truyền, có tác dụng điều trị trĩ, khắc phục các triệu chứng thường gặp trong bệnh trĩ như xuất huyết khi đi đại tiện, ngứa rát hậu môn, đau đớn, khó chịu, làm suy giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang chính thức được giới thiệu với công chúng vào năm 2011, được các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền nghiên cứu và cải tiến. Sản phẩm được phát triển từ 100% các loại thảo dược từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng, không gây ra các tác dụng phụ trên cơ thể người sử dụng.

Hiện nay Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang được phát triển trên ba dạng bào chế khác nhau, gồm thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi. Mỗi sản phẩm có những thành phần nổi bật riêng biệt và đem lại những công dụng vượt trội. Kết hợp hài hòa ba sản phẩm giúp tình trạng bệnh được điều trị triệt để.

Thành phần của Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang thuốc uống gồm có nghệ củ, sài hồ, thăng ma, tam thất, đương quy, địa du. Sản phẩm ở dạng bột hoặc thuốc thang được sắc sẵn.

Thành phần của Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang thuốc bôi gồm có thầu dầu tía, phèn chi, hoàng bá, hoàng kỳ. Dạng kem mịn giúp người dùng dễ sử dụng và đạt hiệu quả tối ưu.

Thành phần của Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang thuốc ngâm gồm đào nhân, bồ công anh, hoàng đằng, hoàng liên, đại hoàng, hòe hoa, sa sàng tử, khổ sâm, hổ trượng.

2. Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang có tác dụng gì?

Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang dạng thuốc uống:

 • Nghệ củ có tên khoa học là Curcuma longa thuộc họ Gừng Zingiberaceae. Theo y học cổ truyền, nghệ có vị cay, đắng và tính ôn. Thành phần chính của nghệ là Curcumin, có nhiều tác dụng trong điều trị bệnh. Nghệ có tác dụng giảm tỷ lệ hình thành các cục máu đông tạo thành búi trĩ, cải thiện lưu thông tuần hoàn máu, khắc phục tình trạng đau đớn ở búi trĩ, kháng khuẩn chống viêm, đặc biệt hiệu quả trong hỗ trợ điều trị trĩ.
 • Sài hồ có tên khoa học là Bupleurum marginatum, thuộc họ Hoa tán Apiaceae. Sài hồ có vị đắng, tính hàn theo Đông Y. Sài hồ thường được kết hợp cùng với Thăng ma trong việc giảm tình trạng sa búi trĩ thường gặp ở trĩ mức độ nghiêm trọng. Ngoài ra, Sài hồ còn có tác dụng thanh nhiệt giải độc, mát gan, làm giảm các triệu chứng khó chịu, phát ra từ bên trong.
 • Thăng ma có tên khoa học là Cimicifuga foetida, thuộc họ Mao Lương (Ranunculacae). Thành phần hóa học của Thăng ma gồm có: acid isoferulic, acid caffeic, cimifugin, cimicilen. Thăng ma có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, ức chế sự xâm nhập và phát triển của một số chủng vi khuẩn, giảm tỷ lệ hình thành mủ viêm ở vết thương. Ngoài ra, thăng ma còn có tác dụng đưa búi trĩ về đúng vị trí.
 • Đương quy có tên khoa học là Angelica sinensis (oliv) Diels. Đương quy có chứa nhiều thành phần hóa học có giá trị dược lý cao nên thường được sử dụng để làm thuốc. Đương quy đóng vai trò như một nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể, từ đó cải thiện được sức đề kháng, tăng cường lưu thông máu, giảm tình trạng táo bón.
 • Tam thất có tên khoa học là Panax notoginseng, có vị ngọt, đắng, tính ấm. Tam thất có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể khỏe mạnh, cầm máu (khắc phục được tình trạng xuất huyết ở búi trĩ), giảm đau, giảm bầm tím, điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu trong cơ thể, điều hòa huyết áp, làm chậm quá trình lão hóa của các tế bào, kháng khuẩn, kháng virus hiệu quả, ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư.
 • Địa du có tên khoa học là Sanguisorba offcinalis, thuộc họ Hoa Hồng (Rosaceae). Địa du có tác dụng diệt khuẩn, chống viêm nhiễm, giải độc và cầm máu hiệu quả. Theo y học cổ truyền, Địa du có vị đắng, tính hàn.
 • Sự kết hợp của các vị thảo dược giúp khắc phục tình trạng sa búi trĩ từ bên trong, cầm máu, tránh tình trạng nứt kẽ hậu môn, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.
Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang có tác dụng gì?
Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang có tác dụng gì?

Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang dạng thuốc ngâm:

 • Đào nhân có tác dụng cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, giúp nhuận tràng, giảm tỷ lệ bị táo bón, giúp việc đại tiện ở bệnh nhân bị trĩ diễn ra thuận lợi hơn, tăng cường lưu thông máu tới các cơ quan.
 • Bồ công anh có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tiêu viêm, ngăn ngừa tình trạng xuất hiện các ổ viêm nhiễm và mủ ở vùng có vết thương.
 • Sa sàng tử có công dụng chính là kháng khuẩn, chống viêm, khắc phục tình trạng đau rát, khó chịu.
 • Hoàng đằng giúp làm giảm nhanh chóng các triệu chứng ngứa ngáy, sưng đỏ, đau đớn, khó chịu, viêm nhiễm ở vùng búi trĩ.
 • Hoàng liên có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giảm sưng đau, chống viêm nhiễm hiệu quả.
 • Đại hoàng có tác dụng giúp thanh nhiệt giải độc, giúp việc đại tiện thuận lợi và dễ dàng hơn, từ đó giúp điều trị trĩ hiệu quả.
 • Khổ sâm có tác dụng cải thiện và tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa, giảm tình trạng táo bón, lợi tiểu, thanh nhiệt.
 • Bài thuốc ngâm có tác dụng trực tiếp lên búi trĩ, sát khuẩn, giảm ứ huyết ở các tĩnh mạch búi trĩ, giảm sưng đau ở vùng hậu môn.

Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang dạng thuốc bôi:

 • Thầu dầu tía có tên khoa học là Ricinus communis, thuộc họ Thầu Dầu Euphorbiaceae. Thầu dầu tía có tác dụng trị táo bón hiệu quả, giúp việc đại tiện dễ dàng hơn.
 • Phèn chi có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm nhiễm ở vùng hậu môn.
 • Hoàng bá có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn, giảm tỷ lệ bị táo bón.

Thuốc bôi Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang không chỉ giúp giảm viêm nhiễm mà còn giúp búi trĩ co lại, giảm kích thước từ từ và tự nhiên.

Mỗi dạng thuốc của Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang có những công dụng khác nhau, khi kết hợp lại sẽ tạo ra hiệu quả tốt nhất, khắc phục tình trạng trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bệnh nhân bị trĩ nên kết hợp ba loại thuốc của Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang theo hướng dẫn của bác sĩ để rút ngắn thời gian điều trị.

3. Đối tượng sử dụng

Sản phẩm Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang được khuyến khích sử dụng cho một số đối tượng sau:

 • Bệnh nhân gặp tình trạng trị nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, ở mức độ từ nhẹ cho đến nặng.
 • Đối tượng bị ngứa vùng hậu môn, xuất hiện ổ áp xe, bị nứt kẽ hậu môn, làm tăng nguy cơ bị trĩ.
 • Đối tượng bị xuất huyết khi đi đại tiện, táo bón, đái buốt, đái rắt.
 • Kết hợp trong liệu trình điều trị cho bệnh nhân bị sa tử cung, bệnh nhân bị chảy máu do búi trĩ dẫn đến thiếu máu.

4. Cách sử dụng Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang

4.1. Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang dạng thuốc uống

Liều dùng: Mỗi ngày sử dụng thuốc 2 lần. Khuyến khích sử dụng trước bữa ăn khoảng 30 phút và trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách sử dụng:

Đối với dạng thuốc bột: Hòa tan hoàn toàn 1 thìa bột thuốc cùng khoảng 200 mL nước ấm, sau đó sử dụng trực tiếp.

Đối với dạng thuốc sắc: Đun nóng thuốc sắc cùng nước, sử dụng trực tiếp.

Cách sử dụng Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang
Cách sử dụng Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang

4.2. Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang dạng thuốc ngâm

Liều dùng: Mỗi ngày sử dụng một lần duy nhất vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Cách sử dụng: Vệ sinh sạch sẽ vùng hậu môn, thấm khô nhẹ nhàng bằng khăn bông. Hãm hai túi thuốc Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang cùng khoảng 1,5 lit nước, đun sôi. Sau đó để nguội đến khoảng 50- 60 độ C để tránh gây bỏng. Tiến hành ngâm hậu môn trong dịch hãm thuốc khoảng từ 15 cho đến 20 phút. Sau đó rửa lại với nước.

4.3. Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang dạng thuốc bôi

Liều dùng: Mỗi ngày sử dụng từ 2 cho đến 5 lần, chia đều sử dụng trong ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách sử dụng: Vệ sinh sạch sẽ vùng hậu môn, thấm khô nhẹ nhàng bằng khăn bông. Sử dụng một lượng thuốc bôi vừa đủ thoa lên vùng cần điều trị. Vệ sinh sạch sẽ lại tay sau khi thoa thuốc.

5. Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang có tốt không?

Hiệu quả của Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang được chứng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàng, nhận được nhiều kết quả tích cực:

 • 88,4% đối tượng tham gia nghiên cứu nhận được kết quả tốt, thu nhỏ kích thước búi trĩ, giảm tình trạng táo bón, tình trạng trĩ thuyên giảm chỉ sau 3 tháng sử dụng.
 • 7,3% bệnh nhân chấm dứt tình trạng xuất huyết khi đi đại tiện sau 3 tháng sử dụng.
 • 4,3% bệnh nhân không đạt được hiệu quả khi sử dụng do không tuân thủ chế độ liều.

Một số ưu điểm vượt trội của bài thuốc Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang được nhiều người đánh giá cao như:

 • Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang được nhiều chuyên gia, y bác sĩ đánh giá cao, nhận xét an toàn và hiệu quả khi sử dụng.
 • Thành phần từ 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn và lành tính đối với người sử dụng, hầu như không gây tác dụng không mong muốn khi sử dụng.
 • Sản phẩm cho hiệu quả tốt sau một liệu trình sử dụng. Một liệu trình sử dụng thường kéo dài từ 3 cho đến 4 tháng sử dụng.

6. Review Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang từ người đã sử dụng

Một số phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang

“Do thói quen thường xuyên sử dụng đồ cay nóng và tính chất công việc là một nhân viên văn phòng, nên mình đã bị trĩ một vài năm nay. Nhờ phát hiện sớm và sử dụng Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang mà tình trạng bệnh ko tiến triển nặng thêm nữa. Theo hướng dẫn của chuyên gia, mình sử dụng hết 1 liệu trình Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang khoảng 3 tháng thì hầu như không còn cảm giác khó chịu do búi trĩ đem lại nữa. Mình rất hài lòng về sản phẩm này.”

“Mình bị trĩ ở tháng thứ 4 khi đang có em bé thứ 2. Đây là giai đoạn nhạy cảm nên mình không được sử dụng thuốc Tây Y hay can thiệp phẫu thuật. Thật may khi mình được người thân giới thiệu cho sử dụng Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang. Sản phẩm an toàn và hiệu quả đối với mẹ bầu như mình.”

7. Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang giá bao nhiêu?

Hiện nay bài thuốc Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang được bán với mức giá khoảng 400.000 đến 500.000 đồng/ sản phẩm. Mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà thuốc và khu vực khác nhau.

8. Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang có bán ở đâu?

Hiện nay Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang được bày bán tại nhiều hệ thống nhà thuốc khác nhau. Khuyến khích khách hàng tìm mua tại những nơi uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Một số nhà thuốc uy tín như nhà thuốc Ngọc Anh, nhà thuốc Lưu Anh, nhà thuốc Bimufa, nhà thuốc ITP Pharma. Khách hàng có thể liên hệ theo hotline nhà thuốc để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

9. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Một số lưu ý khi sử dụng Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang:

 • Không sử dụng sản phẩm cho người có tiền sử dị ứng với thành phần có trong sản phẩm.
 • Không sử dụng cho trẻ em dưới 5 tuổi.
 • Tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng cho phụ nữ đang trong thai kỳ.
 • Kết hợp với chế độ dinh dưỡng và tập luyện tốt cho sức khỏe.
 • Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ phòng không quá 30 độ C.

Phòng khám Đa Khoa Khang Thái đã cung cấp cho độc giả những thông tin liên quan tới sản phẩm Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang – bài thuốc hữu ích cho những bệnh nhân bị trĩ. Đây là phương thuốc mọi người nên tham khảo để điều trị dứt điểm và tránh tái phát trĩ sau này.

Xem thêm:

Tiêu Trĩ An có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua chính hãng ở đâu?

[Sự thật] Cao Ayofa có lừa đảo không? Hướng dẫn sử dụng, Giá bán