Trĩ Tâm An là gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Có tốt không?

Viên Trĩ Tâm An

Cuộc sống hiện đại luôn khiến con người đối mặt với các nỗi lo về các vấn đề táo bón, bệnh trĩ,..Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ giúp giải quyết các vấn đề đó, tuy nhiên thông tin về từng loại sản phẩm lại chưa đầy đủ. Trong bài viết này, Avatelecom xin gửi tới độc giả những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về sản phẩm Trĩ Tâm An.

Viên Trĩ Tâm An
Viên Trĩ Tâm An

Trĩ Tâm An là gì?

Trĩ Tâm An có nguồn gốc là bài thuốc rất nổi tiếng của nhà thuốc Đông Y gia truyền An Thịnh Đường được khai thác để tạo ra thành phẩm viên nang Trĩ tâm an có tác dụng rất tốt trong hỗ trợ tiêu hóa, giảm táo bón, dự phòng các loại bệnh trĩ, sa giáng hậu môn, trực tràng.

Trĩ Tâm An được sản xuất bởi công ty TNHH Dược Tâm An có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc Đông dược. Công ty có đội ngũ chuyên gia cố vấn đầu ngành cùng với các công nghệ sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng đã mang đến các sản phẩm bảo vệ sức khỏe được các chuyên gia cũng như người sử dụng đánh giá rất tốt như Trĩ tâm an.

Thành phần có trong Trĩ Tâm An có nguồn gốc 100% từ các loại thảo dược tự nhiên bao gồm các vị thuốc:

 • Đẳng sâm
 • Bạch truật
 • Sinh địa
 • Quy bắc
 • Mộc hương
 • Hoa hòe
 • Chỉ xác
 • Sài hồ
 • Kim ngân đằng
 • Cam thảo
 • Trần bì
 • Hoàng bá
 • Đại táo

Ngoài ra còn có 1 số tá dược phụ liệu vừa đủ 1 viên nang

Dạng bào chế và đóng gói : Trĩ Tâm An được bào chế ở dạng viên nang. Mỗi hộp sản phẩm có chứa 60 viên nang được đóng trong 1 lọ.

Trĩ Tâm An có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên
Trĩ Tâm An có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên

Thành phần Trĩ Tâm An có tác dụng gì?

Tác dụng của Trĩ Tâm An được biết đến là tổng hòa các thành phần có trong sản phẩm bao gồm:

 • Đẳng sâm có tên khoa học Codonopsis pilosula thuộc họ Hoa Chuông Campanulaceae, là loài cây cỏ sống lâu năm, leo bằng thân cuốn, phân bố mọc hoang nhiều tại Trung Quốc. Ở Việt Nam, Đẳng sâm được phát hiện nhiều ở các tỉnh vùng núi phía bắc, tập trung nhiều nhất ở Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng. Trong Đông Y, rễ Đẳng sâm có vị ngọt tính bình quy kinh tỳ, phế có tác dụng bổ khí, kiện tỳ, sinh tân dịch. Do đó đẳng sâm có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa rất tốt, tăng lượng nước có sẵn trong đường tiêu hóa, giải quyết tốt vấn đề táo bón.
 • Hoa hòe có tên khoa học Sophorae japonica thuộc họ Đậu Fabaceae là loại cây to cao 5-6m, mọc hoang và được trồng nhiều ở các tỉnh miền Bắc nước ta. Nụ hoa hòe có chứa hàm lượng rất cao hoạt chất rutin có tác dụng làm bền thành mạch, giảm tính thấm thành mạch, cầm máu, cải thiện được tình trạng suy giãn tĩnh mạch gây trĩ, sa giáng hậu môn trực tràng.

Vị thuốc hoa hòe trong Đông Y có vị đắng, tính mát có tác dụng thanh can, thanh nhiệt, lượng huyết, cầm huyết được sử dụng cầm máu  trong các trường hợp đại tiện ra máu, trĩ ra máu. Ngoài ra Hoa hòe có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, hỗ trợ quá trình hồi phục rất tốt các vết thương trĩ.

 • Sinh địa là rễ của cây Địa hoàng sau khi đã được làm khô. Địa hoàng có tên khoa học Rehmannia glutinosa thuộc họ Hoa mõm chó (Scrophulariaceae) là một loại cây thuốc quý, sống lâu năm cao 30-40m có rễ phình lớn thành củ.

Vị thuốc Sinh địa theo Đông Y  có vị ngọt tính hàn quy kinh Can thận có tác dụng bổ âm giáng hỏa, lương huyết sinh tân nhuận táo. Ngoài ra trong kết quả nghiên cứu tác dụng dược lý hiện đại, sinh địa có chứa hoạt chất Rehmanin có tác dụng chống viêm giống corticoid nhưng không làm ức chế hay teo tuyến thượng thận.

 • Mộc hương có tên khoa học Radix Saussureae lappae, là loại cây thảo sống lâu năm thuộc họ Cúc, được trồng ở các vùng núi cao của nước ta như Sapa, Tam Đảo, Đà Lạt. Mộc hương ưa sống ở các vùng đất tơi xốp, phù sa. Mộc hương thường được sử dụng phổ biến trong điều trị các triệu chứng đau bụng, khó tiêu, đầy bụng. Trong Đông Y, mộc hương có vị chua đắng, tính ấm, quy kinh can tỳ, có tác dụng hành khí trị thống, kiện tỳ, ngừa trệ, chủ trị đầy bụng, đau bụng, âm hư táo nhiệt.
 • Chỉ xác là vị thuốc được lấy từ bộ phận quả của cây chanh có tên khoa học Fructus Citric Aurantil họ Cam Rutaceae. Chỉ xác vị chua tính hàn, quy kinh phế vị có tác dụng hạ khí tiêu tích trệ được sử dụng trong các trường hợp sa giáng dạ dày, trực tràng. Ngoài ra theo nghiên cứu dược lí hiện đại chỉ ra, nước sắc chỉ xác có tác dụng ức chế cơ trơn, là cơ sở quan trọng trong việc điều trị các trường hợp sa giáng.
 • Bạch truật là loại thực vật có hoa thuộc họ Cúc Asteraceae có tên khoa học Atractylodes macrocephala, là loại cây sống lâu năm, phân bố ở các vùng núi cao lạnh. Ở Việt Nam, Bạch truật được du nhập về Việt Nam từ những năm 1970, trồng ở các tỉnh miền núi Phía Bắc. Rễ củ và phần thân Bạch truật được phơi khô có chứa nhiều tinh dầu, vitamin và một số tính chất quí.

Trong y học cổ truyền Trung Quốc, Bạch truật có vị ngọt, tính đắng, quy kinh tỳ, vị có tác dụng bổ khí kiện tỳ, tiêu thấp hóa ứ. Bên cạnh đó, nghiên cứu tác dụng dược lý của Bạch truật đã chỉ ra: Bạch truật có tác dụng điều tiết hoạt động của ruột liên quan đến hệ thống thần kinh thực vật, do đó Bạch truật có thể điều trị táo bón.

Ngoài ra Bạch truật còn có tác dụng kháng viêm rõ rệt trong giai đoạn cấp tính của phản ứng viêm và kháng các loại vi khuẩn gây bệnh ngoài da. Do đó Bạch truật có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân trĩ giúp cải thiện tình trạng táo bón, tạo điều kiện thuận lợi giúp làm lành nhanh các tổn thương.

Công dụng và chỉ định của Trĩ Tâm An

Trĩ Tâm An với các tác dụng như hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón, kháng khuẩn chống viêm tiêu sưng, tăng sinh tế bào tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hồi phục nhanh các vùng bị tổn thương. Bên cạnh đó sản phẩm còn làm bền thành mạch, tăng sức chịu đựng thành mạch; Làm co teo nhỏ búi trĩ được chỉ định cụ thể trong các trường hợp dưới đây:

 • Hỗ trợ giảm các triệu chứng của trĩ các loại kể cả trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp.
 • Dự phòng và ngăn ngừa tái phát bệnh trĩ ở các trường hợp cơ địa dễ táo bón như nhân viên văn phòng ít vận động, đại trạng kém lưu động.
 • Hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa tình trạng táo bón.
 • Những người thường xuyên bị khó đi ngoài, đại tiện ra máu.
 • Người cao tuổi, phụ nữ sau khi sinh thường có dấu hiệu sa giáng trực tràng, suy giãn tĩnh mạch trực tràng.
Hỗ trợ các loại bệnh trĩ
Hỗ trợ các loại bệnh trĩ

Cách dùng và liều dùng

Sản phẩm được bào chế dạng viên nang, nên sử dụng uống với nước sau ăn từ 30 phút đến 1 giờ, không nên nhai hay nghiền nát.

Dựa vào tình trạng mức độ bệnh và đáp ứng của mỗi cá thể thì liều dùng có thể khác nhau. Liều dùng được khuyến cáo nên sử dụng:

Đối với bệnh trĩ, sa giáng:

 • Người lớn: Liều dùng mỗi ngày 4 viên, chia sử dụng 2 lần sau ăn 30 phút
 • Trẻ em trên 12 tuổi: Liều dùng mỗi ngày 2 viên chia sử dụng 2 lần sau ăn. Tham khảo ý kiến của bác sĩ và nên sử dụng theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Dự phòng và ngăn ngừa tái phát:

 • Liều dùng mỗi ngày 2-4 viên

Để đạt hiệu quả và duy trì tác dụng rõ rệt, bạn nên sử dụng sản phẩm theo đúng phác đồ ít nhất 2 đến 3 tháng kết hợp với chế độ sinh hoạt ăn uống, tập luyện hợp lí như: Không ăn đồ cay nóng, đồ uống có còn, tập thói quen đi vệ sinh hàng ngày, tập luyện thể dục hàng ngày để cải thiện nhu động đại tràng. Tác dụng của sản phẩm biểu hiện khác nhau đối với mỗi người. Trĩ tâm an được bào chế hoàn toàn từ những loại thảo dược tốt an toàn, do đó bạn có thể sử dụng hàng ngày để có một đường tiêu hóa khỏe mạnh.

Review từ chuyên gia và người dùng thuốc Trĩ Tâm An có tốt không hay chỉ là lừa đảo?

Sản phẩm Trĩ Tâm An là kết quả của quá trình nghiên cứu của nhiều chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực Dược liệu. Trĩ Tâm An được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện tình trạng bệnh rất an toàn, hiệu quả. Sản phẩm Trĩ Tâm An có nguồn gốc hoàn toàn từ các loại thảo dược an toàn kết hợp với công nghệ bào chế hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng .

Trĩ Tâm An luôn là lựa chọn được các bác sĩ chuyên khoa khuyến khích nên sử dụng trong việc hỗ trợ dự phòng và giảm triệu chứng các trường hợp bệnh trĩ, táo bón.

Dưới đây là một số ý kiến phản hồi và đánh giá của người dùng sau 1 thời gian sử dụng sản phẩm mà chúng tôi đã ghi nhận:

– Chị Hà 40 tuổi – Nhân viên văn phòng: “ Vì tính chất công việc ít phải vận động, ngồi nhiều, tôi thường xuyên bị táo bón, có khi còn đi ngoài ra máu mặc dù bổ sung rau, chất xơ đầy đủ. Được bạn bè giới thiệu tôi sử dụng Trĩ tâm an, sản phẩm rất tốt. Tôi đã dùng được 2 tuần nay, hiện tượng táo bón hay đi ngoài ra máu không còn nữa”

Hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón
Hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón

Tác dụng phụ của Trĩ Tâm An

Trĩ Tâm An hoàn toàn không có tác dụng phụ nào được báo cáo trong suốt thời gian lưu hành trên thị trường.

Trĩ Tâm An được sản xuất từ các loại thảo dược rất lành tính kết hợp với dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng GMP. Do đó Trĩ Tâm An  đã chứng minh được mức độ an toàn đối với người sử dụng trong suốt thời gian lưu hành trên thị trường. Do đó, bạn đọc có thể yên tâm về việc sử dụng Trĩ Tâm An trong hỗ trợ phòng và cải thiện tình trạng táo bón, trĩ các loại.

Trường hợp người dùng gặp bất cứ biểu hiện nào trong quá trình sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ với người có chuyên môn y tế và phản hồi trực tiếp về đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng Trĩ tâm an

Trĩ tâm an thận trọng sử dụng cho đối tượng dưới 12 tuổi, phụ nữ đang mang thai, những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm.

Sản phẩm Trĩ tâm an nên được sử dụng thường xuyên và duy trì theo đúng như hướng dẫn để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hộp Trĩ Tâm An
Hộp Trĩ Tâm An

Thuốc Trĩ Tâm An giá bao nhiêu? Mua ở đâu tại Hà Nội và TPHCM?

Sản phẩm Trĩ Tâm An hiện được bán trên thị trường với mức giá khoảng 650.000 đồng/liệu trình 3 ngày và 1.200.000 đồng/liệu trình 6 ngày.

Người dùng có thể mua Trĩ Tâm An tại nhiều nhà thuốc hoặc các công ty phân phối trên toàn quốc. Tuy nhiên bạn đọc nên thận trọng trong việc tìm mua Trĩ Tâm An để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Bạn có thể vui lòng liên hệ tổng đài hoặc đường dây nóng của chúng tôi để được các dược sĩ tư vấn thêm về sản phẩm và cách phân biệt hàng kém chất lượng.

Hy vọng qua bài viết này, độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm.

Xem thêm:

[2021] An Trĩ Nano Plus có tốt không? Giá bao nhiêu? Bán ở đâu?

[Review] Thuốc Bôi Trĩ chữ A của Nhật có tốt không, Cách dùng, Giá bán

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *